TỔ CHỨC HỌC TẬP CHUYÊN ĐỀ TƯ TƯỞNG HỒ CHÍ MINH NĂM 2018
25 Tháng Ba 2018 :: 8:06 SA :: 5461 Views :: 0 Comments :: ĐẢNG ỦY

Ngày 24 tháng 03 năm 2018. Đảng ủy nhà trường tổ chức cho toàn thể cán bộ, đảng viên, giáo viên học tập chuyên đề tư tưởng Hồ Chí Minh năm 2018
Tham dự lớp có 70 cán bộ, giáo viên công nhân viên của đơn vị. Để giảng dạy, bà Trần Thị Kim Cương, Ủy viên Ban Thường vụ Trưởng Ban Tuyên giáo huyện ủy Tân Hồng đã trao đổi về chuyên đề năm 2018 về nêu cao vai trò người đứng đầu, trách nhiệm nêu gương của cán bộ, đảng viên,.... Qua đó theo yêu cầu, sau đợt học tập, mỗi cán bộ, đảng viên, giáo viên viết bản cam kết thực hiện tốt chức trách nhiệm vụ được giao, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ của đơn vị.
người viết: Lê Quốc Vinh - Phó hiệu trưởng

19 Tháng Bảy 2018    Đăng Ký   Đăng Nhập