HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC ĐẢNG NĂM 2017
07 Tháng Hai 2018 :: 1:49 CH :: 619 Views :: 0 Comments :: NHÀ TRƯỜNG

Ngày 06/02/2018 Đảng ủy trường THPT Tân Hồng tổ chức tổng kết công tác Đảng năm 2017. Đến dự có đồng chí Trần Thị Kim Cương, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy.
Tại buổi tổng kết, Ban Thường vụ Đảng ủy đã kiểm điểm lại sự lãnh đạo chỉ đạo của BCH trong năm qua và định ra phương hướng nhiệm vụ năm 2018. Năm 2017, Đảng ủy đã lãnh đạo thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2016-2017. Tuy nhiên, còn một vài hạn chế nhất định. Đến dự và chỉ đạo Hội nghị đồng chí Trần Thị kim Cương mong rằng tập thể đảng ủy, toàn thể cán bộ đảng viên đoàn kết, nổ lực phấn đấu đạt và vượt kế hoạch năm 2018. Giữ vững danh hiệu trường chuẩn quốc gia và là trường trọng điểm của huyện Tân Hồng, trong dịp này đảng ủy cũng tặng giấy khen cho 01 chi bộ và 05 đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2017.

Lê Quốc Vinh - Phó Bí thư Đảng ủy

18 Tháng Mười 2018    Đăng Ký   Đăng Nhập