VĂN NGHỆ MỪNG ĐẢNG MỪNG XUÂN NĂM 2017
21 Tháng Giêng 2017 :: 8:42 SA :: 501 Views :: 0 Comments :: NHÀ TRƯỜNG

Tối 20/01/2017 tại trường THPT Tân Hồng đã tổ chức đêm văn nghệ mừng Đảng, mừng xuân năm 2017 để gây quỹ hỗ trợ học sinh nghèo vui xuân đón tết.
Trong dịp này các tổ chức, cá nhân, mạnh thường quân và thầy cô giáo trường THPT Tân Hồng đã ủng hộ với số tiền gần 30 triệu đồng, nhà trường đã tiến hành trao nhiều phần quà cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn ấm áp có điều kiện vui xuân đón tết.
Thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường xin gởi lời tri ân đến các nhà hảo tâm, các thầy cô giáo đã ủng hộ cho nhà trường.

LQV - PBTĐU, PHT

12 Tháng Mười Hai 2017    Đăng Ký   Đăng Nhập