LỜI NÓI ĐẦU

Chào các em học sinh!

Nhà trường tiến hành lập trang "Tư vấn học đường" mục đích để hổ trợ các em có thêm những kỹ năng giao tiếp, ứng xử trong cuộc sống cũng như hỗ trợ các em những vấn đề về giới tính,... những thắc mắc của các em sẽ được bảo mật tuyệt đối thông tin (họ tên các em, địa chỉ email, nội dung cần tư vấn,...) và sẽ được trả lời bằng email riêng của các em trong thời gian nhanh nhất. Để trả lời cho các em nhà trường đã lập Ban tư vấn học đường là các thầy cô có kinh nghiệm, nhiệt tình, tận tâm với nghề nghiệp, yêu quý học sinh.

YÊU CẦU:

1./ Các em phải cung cấp thông tin chính xác rõ ràng.

2./ Nội dung đưa lên không được thô tục, phản cảm, thiếu mỹ quan,...

HƯỚNG DẪN:

Để được tư vấn các em cần điền đầy đủ: Địa chỉ email, họ tên, tiêu đề cần hỏi (ngắn gọn), nhập nội dung cần hỏi vào phần tin nhắn, nhập đúng mã bảo mật và nhấn nút gửi.

Thầy Lê Quốc Vinh - P. Hiệu trưởng

Trưởng Ban tư vấn

THÔNG TIN CẦN TƯ VẤN
Tên