TUYÊN TRUYỀN BẢO HIỂM Y TẾ
24 Tháng Mười Một 2016 :: 4:15 CH :: 481 Views :: 0 Comments :: NHÀ TRƯỜNG

Chiều ngày 24/11/2016 tại Trường THPT Tân Hồng, Sở Giáo dục - Đào tạo phối hợp với Bảo hiểm xã hội tỉnh Đồng Tháp, BHXH huyện Tân Hồng, Phòng GD-ĐT huyện Tân Hồng tổ chức buổi tuyên truyền về BHYT cho học sinh trên địa bàn huyện Tân Hồng.
Đến dự buổi tuyên truyền có bà Chung Thị Thu Hà phó Giám đốc BHXH tỉnh Đồng Tháp, ông Nguyễn Hữu Thời, Trường phòng CTHS, Sở Giáo dục, ông Đăng Thành Nam, Phó trưởng Phòng GDĐT huyện Tân Hồng, đại diện BHXH huyện Tân Hồng, đại diện các trường trên địa bàn huyện, cùng toàn thể học sinh và thầy cô giáo của trường THPT Tân Hồng tham dự buổi tuyên truyền.
Tại buổi tuyên truyền ba Chung Thị Thu Hà, Phó Giám đốc BHXH tỉnh Đồng Tháp thông tin tuyên truyền đến học sinh quyền lợi, nghĩa vụ trách nhiệm tham gia BHYT, qua đó giúp học sinh hiểu rõ hơn việc tham gia BHYT, góp phần nâng cao tỷ lệ tham gia  BHYT trên địa bàn huyện.

LQV - PHT

18 Tháng Mười 2017    Đăng Ký   Đăng Nhập